Bài viết này cũng có sẵn trong:
Trước khi kết nối, bạn phải có tài khoản Braintree, phải biết thông tin đăng nhập API và tài khoản Sandbox của bạn. Kiểm tra bước A dưới đây để biết chi tiết.


Các bước hướng dẫn:

A. Thiết lập Braintree Business AccountSandbox Account
B. Nhận Merchant ID, Public Key & Private key
C. Kích hoạt Braintree làm phương thức thanh toán của bạn
D. Vô hiệu hóa tài khoản Braintree của bạn


A. Thiết lập Braintree Business Account và Sandbox Account

Braintree có thể được cấu hình trên trạng thái thử nghiệm hoặc trạng thái bán hàng thật trên cửa hàng của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó như một cổng bán hàng thật (để mua hàng thực sự), hãy truy cập liên kết tại đây để tạo một tài khoản.

Nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm, bạn có thể tạo tài khoản Test (tài khoản Sandbox)

B. Nhận Merchant ID, Public Key & Private key

Bạn sẽ cần có Merchant ID, Public Key & Private key tại tài khoản Braintree của bạn cho các bước tiếp theo.

Hướng dẫn:

Đi đến Braintree. Nếu bạn có tài khoản với Braintree, nhấp vào Log In, nếu không hãy tạo tài khoản bằng cách nhấp vào Sign Up



Nhập các thông tin đăng nhập của bạn để Log In. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản PayPal của mình



Nhấp vào biểu tượng bánh răng



Từ menu thả xuống, chọn API



Nhấp vào View để xem API keys. Nếu bạn muốn tạo các keys mới, hãy nhấp vào Generate New API Key



Tại đây là Braintree Public Key, Private Key and Merchant ID của bạn. Hãy sao chép tất cả các keys



C. Kích hoạt Braintree làm phương thức thanh toán của bạn

Đi đến ShopBase store admin >> Settings >> Payment Providers và nhấn chọn Braintree



Nhập thông tin người bán của bạn từ bước B ở trên >> Activate.

Bật chế độ Test sau đó sử dụng các thông tin đăng nhập từ tài khoản Test nếu bạn chỉ muốn thử kiểm tra cửa hàng.

Bạn có thể bật bảo mật 3-D cho cổng thanh toán này. Kiểm tra hướng dẫn cài đặt tại đây để biết chi tiết

Phía trên là tất cả các bước để bạn tiếp nhận các giao dịch mua hàng của khách hàng thông qua PayPal.

D. Vô hiệu hóa tài khoản Braintree của bạn

Sau khi kết nối tài khoản Braintree của bạn với cửa hàng, bạn có thể hủy kích hoạt bất cứ lúc nào và vẫn có thể kích hoạt lại sau đó với các thông tin đăng nhập tương tự hoặc khác nhau.
Bài viết có hữu ích không?
Hủy bỏ
Cảm ơn!