Bài viết này cũng có sẵn trong:
Social Proof là một chức năng thuộc ứng dụng Boost Convert cho phép hiển thị những thông báo mua hàng của các khách hàng khác để những khách hàng mới thấy trang bán hàng của bạn đáng tin cậy và đã được nhiều khách hàng khác mua hàng trước đó kiểm chứng, điều đó sẽ thúc đẩy họ đưa ra hành động mua hàng trên trang. ShopBase cung cấp ba loại thông báo là Sales notification, Custom notificationCheckout notification. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xóa một thông báo Social Proof sau khi bạn đã tạo nó.

Lưu ý:

Để giúp ứng dụng này hoạt động trơn tru, tất cả các thông báo được đồng bộ hóa từ dữ liệu thực như Sales notification và Checkout notification sẽ tự động bị xóa sau 60 ngày.

Hướng dẫn

Từ trang quản trị ShopBase, đi tới Apps >> Boost Convert.

Bấm vào Social Proof >> Notification list.


Đánh dấu vào ô trống phía trước tên những thông báo bạn muốn loại bỏ. rồi nhấn Delete.


Hộp thoại hiện ra, nhấn nút Delete để xóa.



Các bài viết liên quan

Làm thế nào để cài đặt các ứng dụng vào cửa hàng ShopBase
Hiểu về tính năng Social Proof mà ShopBase cung cấp
Tạo thông báo Social Proof với ứng dụng Boost Convert
Cài đặt giao diện hiển thị cho các thông báo Social Proof
Xử lý sự cố - Social Proof không hiển thị trên cửa hàng
Bài viết có hữu ích không?
Hủy bỏ
Cảm ơn!