Bài viết này cũng có sẵn trong:
Trong quá trình kinh doanh, nếu tài khoản của người bán hàng nhận được khoản tiền lớn trong một thời gian ngắn, cổng thanh toán có thể ghi nhận tài khoản đó có dấu hiệu bất thường hoặc lừa đảo, và có thể giới hạn tài khoản/giữ tiền. Tính năng xoay vòng cổng thanh toán cho phép người bán hàng có thể đổi tài khoản thanh toán để nhận khoản tiền lớn, giúp tài khoản không rơi vào tình trạng bị giới hạn bởi các cổng thanh toán.

Các yêu cầu hủy đơn hoặc hoàn tiền sẽ được thực hiện trên đúng tài khoản đã nhận tiền. Với PayPal, mã theo dõi (tracking number) cũng sẽ được gửi tự động lên đúng tài khoản phát sinh giao dịch. Vui lòng tham khảo bài viết về cách tự động gửi mã tracking lên PayPal.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tính năng xoay vòng cổng thanh toán và cách thức hoạt động của tính năng này trên cửa hàng.

Nội dung bài viết

A. Kết nối các cổng thanh toán
B. Thiết lập quy tắc xoay vòng cổng thanh toán
C. Điều gì xảy ra khi tài khoản bị dừng hoạt động?

A. Kết nối các cổng thanh toán

Trước tiên bạn cần kết nối các cổng thanh toán vào cửa hàng. Vui lòng tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết này

Khi kích hoạt một tài khoản thanh toán mới, bạn cần nhập tên cho tài khoản đó. Tên này sẽ hiển thị trong trang chi tiết đơn hàng và tệp CSV xuất dữ liệu đơn hàng, giúp bạn nhanh chóng tra cứu tiền của đơn hàng đó được chuyển vào tài khoản nào.

Tên phương thức thanh toán trên trang chi tiết đơn hàng

B. Thiết lập quy tắc xoay vòng cổng thanh toán

Các tài khoản trong mục Accept credit cards (bao gồm Stripe, Paypal Pro, Braintree, Unlimint, Checkout.com, ShopBase Payments và ShopBase Marketplace Payments), và trong mục PayPal sẽ được xoay với các tài khoản trong cùng mục tương ứng.



Các tài khoản thanh toán trong cùng một mục sẽ được chuyển luân phiên theo mỗi phiên thanh toán (bao gồm những phiên thanh toán thành công, không thành công, và thanh toán bị bỏ qua). Ví dụ: phiên thanh toán đầu tiên sẽ được thanh toán qua tài khoản thanh toán đầu tiên mà bạn đã kết nối, sau đó là tài khoản thanh toán thứ 2 cho phiên thanh toán tiếp theo, v.v.



Tính năng xoay vòng này sẽ tự động được kích hoạt khi bạn thêm tài khoản thanh toán thứ hai. Vui lòng kích hoạt tài khoản thanh toán của bạn sau khi thêm một tài khoản mới vào danh sách tài khoản. Chỉ tài khoản được kích hoạt (bật nút màu xanh lục) mới có thể nhận được thanh toán.

C. Điều gì xảy ra khi tài khoản bị dừng hoạt động?

Khi một tài khoản bị dừng hoạt động, các khách hàng ở trên trang thanh toán sẽ tìm thấy các cổng thanh toán được kết nối xoay vòng tiếp theo. Trong trường hợp tài khoản dừng hoạt động ngay khi khách thực hiện thanh toán, trên trang thanh toán sẽ hiển thị thông báo như ảnh dưới đây để khách hàng có thể tải lại trang để thanh toán đến tài khoản khác trên cửa hàng.



Để xóa các tài khoản dừng hoạt động khỏi danh sách tài khoản, vui lòng truy cập vào trang quản trị ShopBase > Settings > Payment providers > Nhấp vào tài khoản bạn muốn xóa > chọn Deactivate.



Bài viết liên quan

Tổng quan về các phương thức thanh toán
Bài viết có hữu ích không?
Hủy bỏ
Cảm ơn!