Bài viết này cũng có sẵn trong:
URL Redirect hay còn gọi là chuyển hướng liên kết là một kỹ thuật được sử dụng để rút ngắn liên kết hoặc chuyển hướng liên kết từ trang web này sang trang web khác, cho phép bạn tạo liên kết đến trang sản phẩm bằng tên miền của riêng bạn. Nếu bạn xóa một sản phẩm, bạn có thể tạo chuyển hướng URL để khi khách hàng nhấp vào URL cũ của sản phẩm đó, họ sẽ được chuyển hướng đến sản phẩm mới trên cửa hàng ShopBase của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xóa URL Redirect.

Nội dung bài viết

A. Xóa một URL Redirect
B. Xóa nhiều URL Redirect

A. Xóa một URL Redirect

Tại trang quản trị ShopBase, đi tới Online Store > Navigation và chọn URL Redirects.


Nhấp vào URL Redirect mà bạn muốn xóa.


Nhấp vào Delete.


Một hộp thoại hiện ra, chọn Delete để xác nhận xóa URL Redirect.



B. Xóa nhiều URL Redirect

Tại trang quản trị ShopBase, đi tới Online Store > Navigation và chọn URL Redirects.


Tích chọn vào những URL Redirect mà bạn muốn xóa. Nhấp vào Action > Delete selected redirects.


Một hộp thoại hiện ra, chọn Delete để xác nhận xóa URL Redirect.



Bài viết liên quan

Tổng quan về điều hướng website
Tạo một URL Redirect
Chỉnh sửa URL Redirect
Nhập và xuất dữ liệu URL Redirect bằng tệp CSV
Khóa truy cập một số trang trên cửa hàng
Tạo một menu
Bài viết có hữu ích không?
Hủy bỏ
Cảm ơn!